Camera IP HIKVISION DS – 2CD2D14WD

Camera ngụy trang là loại camera được ứng dụng trong các hoạt động quan sát bí mật, loại camera này được ứng dụng đối với những nơi bảo mật cao nhưng tế nhị như phòng ngân quỹ, kho tiền, quầy thu ngân… với sự tiến bộ của khoa học công nghệ các loại camera bí mật được tích hợp vào nhiều thiêt bị dưới nhiều kiểu ngụy trang như ngụy trang dưới đầu báokhoisi, ngụy trang dạng bút viết, ngụy trang dạng đồng hồ, các loại camera siêu nhỏ khác. Công ty Camera HD Thịnh Phát đã tích hợp các loại camera ngụy trang vào nhiều thiết bị khác nhau trong gia đình như trong tường, trong cánh cửa, trong bàn… Vì vậy chúng tôi hầu như đáp ứng hầu hết các nhu cầu lắp đặt camera quan sát bí mật của Quý khách hàng.

***Thông Số Kỹ Thuật:
 *Camera IP bí mật 1MP.Ống kính Pinhole – Độ phân giải:  1 Megapixel ( 1280 x 720p ) , 1/4″ Progressive Scan CMOS, ống kính điểm 3.2mm (Pinhole len), góc nhìn ngang 65 độ. Độ nhạy sáng  0.01Lux. chống ngược sáng thực  ( WDR-100 dB), chống nhiễu 3D-DNR.
 * Kích thước nhỏ gọn Cao X Rộng X Dày: 37.33 × 41.43 × 24.3 (mm). 
 * Hỗ trợ Chuẩn kết nối ONVIF.  Nguồn cấp 12V DC Hỗ trợ Online 6 user max , IVMS-4500 mobile software.
**  Miễn phí 1 host chính hãng trọn đời sản phẩm. Tặng Adaptor 12V chính hãng.
Giá : 3.300.000 VNĐ.
– Camera HD Thịnh Phát chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
– Đem đến những dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng về sản phẩm.
– Mục tiêu của chúng tôi là chất lượng, dịch vụ là sự tồn tại, sự thoả mãn yêu cầu của khách hàng và tạo nên niềm tin của khách hàng với công ty.
– Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn cải tiến phát triển về chất lượng của sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn cho khách hàng.
Bảo hành nghiêm chỉnh 03 tháng tại cty Camera HD Thịnh Phát.
Xem các dòng máy khác tại tại mục: Camera IP
Chi tiết liên hệ Công ty Camera HD Quảng Ngãi
Đ/c: 225A TT Sông Vệ – Tư Nghĩa – Quảng Ngãi.
Hotline : 0919 713 137
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0919 713 137