Giải pháp lắp camera quan sát khu thể thao

Khu thể thao bách bằng – Đức phổ.


1. Camera quan sát là thiết bị an ninh hỗ trợ chúng ta quan sát các vị trí mà đôi mắt không nhìn thấy được thông qua màn hình TV, máy tính, điện thoại di động trên phạm vi toàn cầu.
2. Quản lý nhân viên từ xa: Với giải pháp camera giám sát Khu Thể Thao, Quý khách có thể quản lý nhân viên , thu ngân, lễ tân từ xa mà không cần có mặt mà quản lý trực tuyến trên điện thoại smartphone
Bảo vệ tài sản khách hàng: Quan sát, ghi lại hình ảnh xe cộ của khách hàng khi vào Khu Thể thao
3. Quản trị kế hoạch từ xa: Bằng việc sử dụng camera quan sát và thiết bị ghi hình, Quý khách sẽ xác định được số lượng khách hàng tới cửa hàng hôm nay, quan sát hành vi của khách hàng khi vào trong khu thể thao để từ đó có sự phân tích đánh giá, đề ra cách thức bố trí, kế hoạch phát triển cho thích hợp.
4.Quan sát mọi lúc mọi nơi: Quý khách thường xuyên đi công tác hoặc ra ngoài gặp khách hàng thường xuyên, đối tác không thường xuyên có mặt tại khu thể thao? Với giải pháp này sẽ giúp Quý khách có thể quan sát khu thể thao trên điện thoại hay máy tính của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet. Quý khách có thể yên tâm đi công tác xa, mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được.

Chi tiết liên hệ: Công Ty TNHH MTV TM – DV Công Nghệ Viễn Thông Thịnh Phát
Đ/c: TDP1, TT Sông Vệ, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.Hotline: 0919 713 137 – 09 4542 1199 –camerahdquangngai.com

Dưới đây là hình ảnh công trình đã thi công ở đức phổ:

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919 713 137